TCPT Số 30 – Thanh Niên & Tương Lai

Posted on Tháng Một 11, 2010 bởi

3Download

Bản in (chất lượng cao)
Bản thường (Standard)
Bản mini (chất lượng thấp)

Quý bạn độc thân mến,

TƯƠNG LAI, hai chữ chuyên chở bao nhiêu niềm tin và khát vọng. Bất kể tầng lớp nào từ anh phu xe tới người bác sĩ, ai cũng có quyền mong muốn một cuộc sống ngày mai tươi sáng. Tương lai như thế nào, còn phụ thuộc vào sự số gắng của hiện tại. Tương lai của mỗi cá nhân có một ý nghĩa vô củng lớn lao; bởi những tƣơng lai đó sẽ hình thành nên tương lai đất nước.

Chúng ta đã bước qua năm 2009 với bao nhiêu sự kiện và khó khăn. Bên cạnh những niềm vui có được, năm 2009 hẳn là một năm đầy cam go và thử thách đối với nhân sĩ Việt Nam. Dẫu biết rằng vẫn còn nhiều người đang lội ngược dòng, song niềm tin chúng ta vẫn luôn luôn tỏa sáng.

Thời khắc thiên niên kỷ mới đã đến và hứa hẹn biết bao hy vọng. Những gì chưa nói hết và những điều chưa làm hết xin được gởi gắm vào hôm nay. Tạp chí Thanh Niên Phía Trước số 30 chủ đề “Thanh niên và Tương Lai” là tiếng nói trẻ trung của những trái tim hướng về tổ quốc.

Số 30 sẽ gởi đến quý bạn đọc những bài viết nhận định về lịch sử, văn hoá và điểm lại các sự kiện nổi bật trong năm 2009 vừa qua. Bên cạnh đó là những bài viết của các cây bút trẻ, nêu lên những ước mơ, hoài bão cùng những thổn thức của những trái tim luôn luôn nóng. Hãy cất cao giọng nói cho ngày mai hỡi những tấm lòng luôn hăng say!

Một giọt nước không thể chạy ra biển, nhưng một dòng sông có thể đổ ra đại dương; cần lắm những bàn tay xiết chặt và vững tiến về Phía Trước.

Tháng 1/2010

Võ Thụy Nhu
Phó Tổng Biên Tập
Tạp Chí Thanh Niên Phía Trước

Advertisements