PHỤ TRANG ĐẶC BIỆT: KỶ NIỆM PHÍA TRƯỚC 3 NĂM

Posted on Tháng Năm 9, 2010 bởi

4Quý độc giả thân mến

Vậy là đã ba năm kể từ khi tạp chí Phía Trước xuất hiện lần đầu tiên trên mạng internet. Ba năm với 34 số báo là một chặng đường chưa hẳn đã dài, nhưng cũng không phải là ngắn ngủi. Mặc dù có nhiều lúc khó khăn về tài chính, về nhân lực, về sức ép đánh phá của chính quyền trong nước, nhưng nhờ sự ủng hộ không ngừng của quý độc giả và cộng tác viên, Ban Biên Tập đã giữ vững tinh thần quyết tâm nói lên tiếng nói của sự thật—tiếng nói của thanh niên về trách nhiệm trước tổ quốc—để tạp chí Phía Trước tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay.

Nhân dịp kỷ niệm Phía Trước tròn 3 tuổi, Ban Biên Tập quyết định thực hiện một phụ trang đặc biệt, dài nhất trong các phụ trang lẫn chính trang từ trước đến nay, trong đó đăng lại những bài xuất sắc nhất trong tất cả những số báo đã phát hành. Phụ trang Phần I bao gồm mục Tiêu điểm & Chính trị, Phần II bao gồm mục Kinh tế-Xã hội, Lịch sử-Văn hóa và các Chuyên mục. Giai đoạn tuyển lựa đã khiến Ban Biên Tập “nát óc” suốt nhiều ngày qua vì bài hay thì nhiều nhưng dung lượng phụ trang có hạn, mỗi số báo chỉ được chọn ra một hai bài tiêu biểu. Trong quá trình đọc lại, nhìn lại những trang báo cũ, nỗi lòng mỗi người trong BBT đều dấy lên những cảm xúc khó tả về những kỷ niệm vui buồn của 3 năm làm báo. Từng bài viết là bao nhiêu tâm huyết của cộng tác viên, biên tập viên, và kỹ thuật viên để cho ra đời những số báo vừa “chất” về nội dung, vừa “chuyên” về hình thức.

Trong tinh thần đó, phụ trang đặc biệt – Kỷ niệm 3 năm Tạp chí Thanh Niên Phía Trước xin được gửi đến không chỉ quý độc giả mà cả các cộng tác viên, các kỹ thuật viên, và các biên tập viên như một lời tri ân của Ban Biên Tập. Phía Trước luôn tự hào là “ngòi bút của trí thức—tinh thần của tuổi trẻ“, và mong quý độc giả tiếp tục dành sự ủng hộ, đón nhận cũng như tham gia để tất cả chúng ta cùng chung tiếng nói nhằm xã hội dân chủ, thông tin trung thực tại Việt Nam.

Ban Biên Tập
Tạp chí Thanh Niên PHÍA TRƯỚC

Số đặc biệt kỷ niệm 3 năm thành lập
Tháng 5/2010

Tải TCPT34 Phụ trang Kỷ niệm 3 năm

Phần I -Tiêu điểm & Chính trị
Phụ trang số 34 – Bản in HD phần I – (30MB)
Phụ trang số 34 – Bản mini phần I (20MB)

Phần 2 – Kinh tế-Xã hội-VH-LS-Chuyên mục
Phụ trang số 34 – Bản in HD phần II – (30MB)
Phụ trang số 34 – Bản mini phần II –  (15MB)

Advertisements