TCPT38 – SEX TRONG HỌC ĐƯỜNG

Posted on Tháng Chín 25, 2010 bởi

0Download TCPT38 – SEX trong học đường -Bản HĐ (10MB)
Download TCPT38 – SEX trong học đường – Bản Standard (4MB)
Download TCPT38 – SEX trong học đường -Bản Mini (2MB)

Quý độc giả thân mến,

Sex hay tình dục trong học đường đã không còn được xem là vấn đề “tối nhạy cảm” trong thế kỷ XXI, đặc biệt sau sự bùng phát của Internet tại Việt Nam. Những thông tin về tình dục được trình bày một cách cởi mở hơn với những cách thức truyền đạt nhanh chóng.

Sex trong học đường – một đề tài tưởng đã cũ rích đến nỗi có người sẽ cười mỉm hay thậm chí phớt lờ khi đọc những dòng chữ này. Đó là vì những hệ lụy của nó đã bị bỏ qua.

Nói đến sex trong học đường, không phải nói việc quan hệ phổ biến hay bình thường như thế nào trong giới thanh thiếu niên – mà chính là nhấn mạnh đến những tác hại của nó. Việt Nam là một trong mười nước có tỉ lệ phá thai cao nhất thế giới, trong đó thống kê mới nhất cho thấy lứa tuổi vị thành niên chiếm 20%.1 Hẳn là một con số đáng phải suy nghĩ.

Ai rồi cũng đến lúc nếm trãi những hương vị của cuộc đời, thế nhưng trước khi chuẩn bị cho mình một chuyến phiêu lưu, việc cần thiết là phải trang bị một hành trang đầy đủ. Mời quý độc giả hãy cùng Tạp chí Thanh niên PHÍA TRƯỚC số 38 một lần nữa nhắc đến, vì một lẽ, đây còn là trách nhiệm.

Đặc biệt trong số này, Tạp chí Thanh niên PHÍA TRƯỚC hân hạnh giới thiệu cùng bạn đọc chuyên mục mới nhất – Văn hóa-Nghệ thuật. Đây sẽ là diễn đàn cho những ý kiến phê bình văn học-nghệ thuật. Mời quý độc giả gởi các ý kiến thảo luận về contact.phiatruoc@gmail.com hoặc qua trang web http://phiatruoc.info.


Ban Biên Tập
Tạp chí Thanh niên PHÍA TRƯỚC
Tháng 9/2010

_____

1 http://dantri.com.vn/c7/s7-396585/viet-nam-mot-trong-muoi-nuoc-co-ti-le-pha-thai-cao-nhat.htm

Download TCPT38 – SEX trong học đường -Bản HĐ (10MB)
Download TCPT38 – SEX trong học đường – Bản Standard (4MB)
Download TCPT38 – SEX trong học đường -Bản Mini (2MB)

Advertisements