Thư chúc Xuân Tân Mão của Tạp chí Thanh niên PHÍA TRƯỚC

Posted on Tháng Hai 1, 2011 bởi

0Gửi quý độc giả thân mến,

Nhân dịp Xuân Tân Mão, toàn Ban biên tập Tạp chí Thanh niên PHÍA TRƯỚC thân mến gửi đến quý độc giả lời chúc năm mới vạn sự như ý.

Trong gần bốn năm qua, Tạp chí luôn cố gắng mang đến cho quý độc giả những bài viết trẻ trung, mới mẻ và nội dung giá trị, mang tính xây dựng, phổ biến kiến thức đến cho bạn đọc xa gần.

Số lượng độc giả xem PHÍA TRƯỚC tiếp tục tăng liên tục trong các số vừa qua. Những lời động viên, phê bình từ các độc giả là điều rất quý giá đối với Ban biên tập, đó cũng là ý chí để PHÍA TRƯỚC vượt qua những khó khăn nhất thời (tin tặc tấn công vào trang web, blog). Ban biên tập đã bỏ rất nhiều công sức, thời giờ làm báo, với mục đích cống hiến cho bạn đọc một món quà tinh thần bổ ích với hình thức trang nhã, nội dung phong phú, đa dạng.

Bên cạnh đó, Ban biên tập không quên đến các Cộng tác viên đã đóng góp một phần rất lớn trong các số báo. Tạp chí sẽ không thể đến đích nếu vắng bóng những Cộng tác viên tại Việt Nam trong các bài phóng sự và ghi lại các hình ảnh ‘tận mắt chứng kiến’.

Mục đích chung của Tạp chí là mang lại thông tin đa chiều cho tất cả các thành phần trong xã hội Việt Nam, đặc biệt các bạn  thanh niên-sinh viên. Trong đó, thông tin trung thực và tôn trọng sự thật luôn là phương châm làm việc của Ban biên tập và các Cộng tác viên. Mong rằng quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Tạp chí trong công cuộc truyền tải thông tin trãi rộng trên khắp các vấn đề của xã hội đến tất cả người dân tại Việt Nam.

Ban biên tập hy vọng rằng năm mới con đường PHÍA TRƯỚC sẽ tốt đẹp, thuận lợi hơn, và Tạp chí sẽ luôn cố gắng trung thành với đường lối, tiêu chí làm việc: “Ngòi bút của tri thức và tinh thần của tuổi trẻ”.

Một lần nữa chúng tôi chân thành gửi lời chúc đến các Cộng tác viên và quý độc giả xa gần năm mới hạnh phúc, an lành và nhiều may mắn.

Việt Quốc, Tổng biên tập
Tạp chí Thanh niên PHÍA TRƯỚC

http://www.phiatruoc.info
https://phiatruoc.wordpress.com

Advertisements