Chúc mừng năm mới

Posted on Tháng Một 20, 2012 bởi

0Quý độc giả thân mến,

Một mùa Xuân tươi trẻ cùng với bao hy vọng mới đang đến với chúng ta. Ngước nhìn lại năm cũ, Tạp chí Thanh niên Phía Trước cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của quý độc giả xa gần cũng như các cộng tác viên khắp nơi, đã góp phần làm Tạp chí thêm phong phú và đa dạng hơn. Ban Biên Tập mong sẽ tiếp tục đón nhận nhiều bài vở mới và các ý kiến xây dựng để  Phía Trước thực sự trở thành một tạp chí của cộng đồng thanh niên.

Như đã nêu ra, một trong các mục tiêu của Phía Trước là mang đến những cách nhìn mới, đúng mực, cởi mở, và đa chiều về những giá trị văn hóa-lịch sử, cũng như tình hình đất nước từ quá khứ đến hiện tại và ước muốn cho tương lai. Phía Trước khuyến khích những suy nghĩ, tư tưởng tự do cá nhân, vì sự sáng tạo – đặc biệt là sáng tạo trong văn hóa nghệ thuật – là động lực phát triển và hoàn thiện của mỗi con người và xã hội.

Quan trọng không kém, Phía Trước hướng đến chia sẻ các thông tin trên tinh thần tôn trọng sự khác biệt nhằm mang lại góc nhìn tiến bộ, không bị gò bó, và không thành kiến. Vì chỉ có tự do thông tin mới có thể cung cấp cho thanh niên nền tảng tri thức vững vàng để có những nhận thức và hành động đúng đắn cho tương lai dân tộc.

Trước thềm năm mới, toàn Ban Biên tập mến chúc quý độc giả và các cộng tác viên những ngày Tết vui vẻ, ấm tình, và hy vọng năm Nhâm Thìn sẽ mang đến nhiều nguồn sinh khí mới trên đất Việt thân yêu!

Ban Biên Tập
Tạp chí Thanh niên Phía Trước
Xuân Nhâm Thìn

Advertisements